GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU KARDO

KARDO – thương hiệu phụ kiện ô tô cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với những sản phẩm như: thảm lót sàn, bọc vô lăng ô tô, gối tựa đầu ô tô,… Thương hiệu KARDO với phương châm mang đến các sản phẩm chất lượng cùng mức giá phù hợp. Giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trang bị cho xế yêu của mình.

Khởi đầu với dòng thảm lót sàn khuôn đúc cao cấp. KARDO mang đến dòng sản phẩm thảm lót sàn nhựa TPV chất lượng với mức giá hấp dẫn. Thảm khuôn đúc KARDO đáp ứng các tiêu chí bền bỉ, an toàn, không mùi, dễ vệ sinh và ôm khít theo sàn xe. Thảm lót sàn KARDO sử dụng vật liệu nhựa TPV không mùi, không độc hại đạt chứng nhận RoSH châu Âu.

Bên cạnh đó, KARDO còn mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm bọc vô lăng ô tô cao cấp. Sử dụng vật liệu da PU êm ái, mát tay, bọc vô lăng KARDO đảm bảo tính thẩm mỹ cao và giúp mang đến cảm giác lái đầm chắc, thoải mái.

Thương hiệu phụ kiện ô tô KARDO được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Với chính sách bảo hành toàn diện và dịch vụ sau bán hàng hấp dẫn. Các sản phẩm phụ kiện ô tô KARDO chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sữ dụng.

Thông tin liên hệ:

KARDO VIỆT NAM

  • ĐC: 36 Đường 14, KDC Hương Lộ 5, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0907 33 00 38  |  Đại lý: 0907 222 402
  • Web: www.kardo.vn